38/29 đường số 2, khu phố 5, phường bình hưng hòa b, bình tân, thành phố hồ chí minh0913917920

Kệ Kho Hàng Công Nghiệp

Tối ưu hóa nhà kho với kệ kho hàng công nghiệp

10 mẫu kệ kho hàng công nghiệp được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Thêm giỏ hàng thành công.

Cơ Khí Hòa Mỹ

0913917920

0 SP
Kệ Kho Hàng Công Nghiệp

Cơ Khí Hòa M cung cấp các hệ thống kệ kho hàng hạng nặng công nghiệp được thiết kế phù hợp nhiều nhu cầu, ứng dụng đa dạng với giá cả cạnh tranh. Việc sử dụng hệ thống kệ trong nhà kho của bạn giúp đơn giản hóa việc quản lý hàng tồn kho, cho phép lưu trữ hàng hóa nặng hiệu quả, tiện dụng và đảm bảo an toàn cho hàng hóa.

 

kệ kho hàng tại tphcm
kệ kho hàng tại tphcm

 

Nhà Máy Sản Xuất Kệ Kho Hàng Công Nghiệp Hòa Mỹ

Một số loại kệ kho hàng phổ biến: Kệ Selective, kệ Drive In / Drive Thru, kệ Double Deep, kệ con lăn (Flow rack), kệ sàn Mezzanine, kệ tay đỡ, kệ di động (Mobile Rack), kệ Narrow Aisle, kệ Push Back. Các sản phẩm của Hòa Mỹ cung cấp có độ bền cao và được đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm kiểm tra chất lượng trước khi xuất xưởng.

Tìm cách để tối đa hóa không gian lưu trữ hàng hóa là một trong những vấn đề được nhiều doanh nghiệp quan tâm hàng đầu. Ngày nay, chủ doanh nghiệp có thể mở rộng kho chứa hàng mà không tốn quá nhiều chi phí, nhờ vào kệ kho công nghiệp vì chúng đơn giản, an toàn và hiệu quả cao.

Cùng Cơ Khí Hòa Mỹ tìm hiểu thêm về giá đỡ công nghiệp nếu bạn muốn tăng lợi nhuận và nâng cao năng suất nhà xưởng của mình ngay hôm nay!

 

Kệ kho hàng
Mẫu kệ Selective

 

Tối ưu hóa nhà kho với kệ kho hàng công nghiệp

Được sắp xếp theo nhiều cách khác nhau, kệ kho hàng công nghiệp giữ cho sản phẩm của bạn có tổ chức và tối đa hóa không gian có sẵn trong nhà kho của bạn. Nhưng chúng được làm bằng gì? Có vai trò như thế nào?

Kệ kho hàng công nghiệp là gì?

Kệ kho hàng công nghiệp hay còn gọi kệ chứa hàng công nghiệp là một hệ thống lưu trữ được thiết kế để lưu trữ các hàng hóa theo hàng ngang trên nhiều tầng. Sử dụng giá kệ kho hàng công nghiệp cho phép nhà xưởng của bạn chứa nhiều hàng hơn, do đó sẽ giúp doanh nghiệp của bạn đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Vai trò của kệ kho hàng công nghiệp

Bạn đã bao giờ tự hỏi về vai trò của giá kệ đối với hiệu quả và năng suất của kho hàng của bạn? Thì đây là câu trả lời cho những thắc mắc đó!

Tối ưu không gian: Vì các kệ kho hàng công nghiệp có thể được xếp chồng lên nhau nên cho phép bạn lưu trữ nhiều sản phẩm hơn, tận dụng tối đa không gian lưu trữ, đồng thời giải phóng mặt sàn tăng sức chứa cho nhà kho.

Nâng cao năng suất: Tăng khả năng tiếp cận sản phẩm dễ dàng và vận chuyển nhanh chóng. Dù kho lớn hay nhỏ, nếu không được sắp xếp gọn gàng, nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến năng suất.

Quản lý hàng tồn kho hiệu quả: Khi hàng tồn kho của bạn được sắp xếp gọn gàng, việc kiểm soát sản phẩm trong kho sẽ đơn giản hơn rất nhiều. Bạn sẽ tiết kiệm được công sức khi phải kiểm kê lại hàng tồn kho đồng thời ngăn chặn tình trạng thiếu sản phẩm.

Tiết kiệm chi phí: Các sản phẩm kệ kho hàng công nghiệp rất đa dạng về giá cả. Đáp ứng được tiêu chí rẻ, bền cho các nhà kho.

 

Kệ Drive In
Kệ Drive In

 

10 mẫu kệ kho hàng công nghiệp được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Để lựa chọn loại kệ kho hàng công nghiệp phù hợp cho doanh nghiệp của bạn sẽ phụ thuộc vào một số yếu tố như sau: tải trọng, chi phí, diện tích sàn, chiều cao trần của nhà kho của bạn và kích thước sản phẩm bạn muốn lưu trữ.

Nếu bạn chọn một giá pallet không thể chứa được trọng lượng của sản phẩm hàng hóa mà bạn muốn lưu trữ, bạn có nguy cơ gây ra hư hỏng cho kệ và có thể gây thương tích cho nhân viên công ty bạn. Dưới đây là 10 loại kệ kho hàng công nghiệp phổ biến nhất được sử dụng trong các nhà kho ngày nay.

Kệ Selective

Kệ Selective hay kệ chọn lọc là kệ tải trọng nặng có khả năng chịu tải lên tới 6000kg/tầng, tương thích với tất cả các loại và kích thước của pallet. Nhân viên kho có thể cho xuất/nhập hàng vào tất cả các pallet thông qua xe nâng hàng hoặc trực tiếp mà không cần di chuyển pallet. Điều này không chỉ đơn giản hóa việc quản lý hàng tồn kho, thực hiện đơn đặt hàng mà còn cải thiện năng suất và hiệu quả tổng thể của kho hàng.

Kệ seletive
Kệ seletive trong kho bao bì

 

Đề xuất cho: kho hàng tổng hợp, kho thực phẩm, kho logistic, kho lạnh, Đặc biệt, rất thích hợp đối với các kho, xưởng chứa nhiều mã SKU (Stock Keeping Unit).

Kệ Drive In / Drive Thu

Kệ Drive In / Drive Thu là giải pháp lưu trữ mật độ cao giúp tối đa hóa không gian và cho phép sử dụng sử dụng đến 85% không gian, diện tích sàn và toàn bộ chiều cao nhà kho so với kệ truyền thống bằng cách giảm các lối đi vận hành của xe nâng.

 

Kệ Drive In / Drive Thu
Kệ Drive In / Drive Thu

 

Đây là hệ thống kệ tối ưu nhất khi bạn cần lưu trữ các sản phẩm cùng SKU với số lượng lớn và tuân theo nguyên tắc LIFO (Last In, First Out) nhập sau, xuất trước.

Kệ Double Deep

Được thiêt giống như kệ Selective, kệ Double Deep có cùng chiều cao, độ sâu, sức chứa và có thể được kết hợp với tất cả các loại kệ pallet. Điểm khác biệt duy nhất là chúng được tạo nên bởi 2 dãy kệ đôi Selective đối lưng nhau trong một hàng loại bỏ một lối đi giữa hai kệ lưu trữ, càng ít lối đi càng có nhiều không gian lưu trữ cho các sản phẩm trong kho.

 

Kệ Double Deep
Kệ Double Deep

 

Kệ Double Deep được sử dụng rộng rãi trong kho hàng công nghiệp, kho thực phẩm, kho dược phẩm, kho bao bì và các ngành công nghiệp khác.

Kệ sàn Mezzanine

Kệ sàn Mezzanine hay kệ sàn lửng là một mẫu kệ kho hàng công nghiệp phù hợp nhất để sử dụng tối đa chiều cao nhà kho một cách hiệu quả. Gác lửng cho phép lưu trữ sản phẩm ở nhiều tầng, đồng thời công nhân có thể leo lên các tầng trên bằng cầu thang có lan can để thực hiện vận chuyển hàng hóa thủ công.

 

Kệ sàn Mezzanine
Kệ sàn Mezzanine

 

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng không gian bên dưới để lưu trữ và tận dụng hệ thống gác lửng để làm văn phòng làm việc hoặc các mục đích khác. Kệ gác lửng rất phù hợp với những mặt bằng kho, xưởng có diện tích vừa và nhỏ. Kệ sàn Mezzanine còn có thể kết hợp với kệ Trung tải hoạc kệ seletive.

Kệ con lăn (Flow Rack)

Kệ con lăn có tên gọi khác kệ trượt, kệ pallet trôi hay kệ dòng chảy. Điều làm cho kệ trượt này trở nên khác biệt là sự kết hợp của các con lăn và trọng lực mà không cần tác động của con người để tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển hàng hóa từ đầu này sang đầu kia. Đây là một giải pháp cải thiện việc sử dụng không gian và tiết kiệm thời gian lấy hàng trong nhà kho.

Kệ Narrow Aisle

Kệ Narrow Aisle hay Very Narrow Aisle (VNA) là sự lựa chọn hoàn hảo cho những doanh nghiệp yêu cầu kệ có độ linh hoạt cao và khả năng tiếp cận hàng hóa nhanh chóng, nhưng không gian sàn bị hạn chế và có lối đi hẹp. Đối với các hoạt động xuất/nhập hàng, cần phải có xe nâng được thiết kế đặc biệt

Mặc dù, những chiếc xe tải này thường có giá thành đắt hơn xe nâng tiêu chuẩn nhưng việc sử dụng lối đi hẹp có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí xây dựng đáng kể tăng sức chứa của nhà kho mà không cần mở rộng không gian.

Kệ tay đỡ (Cantilever Racking)

Không có kết cấu đa dạng giống như các kệ khác, kết cấu của kệ tay đỡ chỉ có cột và các tay đỡ chịu tải. Mẫu kệ này được thiết kế giúp dễ dàng hơn trong việc trưng bày và lưu trữ các mặt hàng dài, khó xử lý hoặc cồng kềnh như vật liệu xây dựng, phụ kiện, thép thanh, ống sắt, ống nước (PVC), tấm kim loại, ván ép, thanh gỗ hoặc vật liệu thô dài khác.

Kệ tay đỡ là một hệ thống lưu trữ theo chiều ngang có thể được xếp chồng lên nhau trong khi vẫn cho phép dễ dàng tiếp cận các sản phẩm riêng lẻ từng mặt hàng hoặc thùng hàng bằng tay hoặc xe nâng.

Kệ di động (Mobile Rack)

Kệ di động hay giá đỡ di động là các dãy kệ pallet được lắp đặt cố định trên các đế di động, có thể di chuyển qua lại trên đường ray được đặt trên mặt sàn. Việc mở và đóng các kệ dễ dàng thực hiện với các nút điều khiển từ xa hoặc bằng tay, giúp loại bỏ các lối đi cố định gây lãng phí không gian, tăng khả năng lưu trữ hơn trong cùng một diện tích.

Hệ thống giá đỡ di động gồm nhiều dãy kệ để pallet áp sát nhau và thường được sử dụng cho doanh nghiệp cần lưu trữ một lượng lớn tài liệu, hồ sơ, sách và tệp. Bằng cách sử dụng các đơn vị giá đỡ di động, các doanh nghiệp có thể lưu trữ các hồ sơ, giấy tờ một cách có hệ thống và có tổ chức.

Kệ Push Back

Kệ Push Back hay kệ đẩy lùi đã được phổ biến nhanh chóng trong thời gian gần đây do cung cấp khả năng tiết kiệm không gian tương tự như kệ Drive In. Giá bán của mỗi bộ kệ Push Back dao động từ 3.000.000 – 10.000.000Đ/bộ.

Các tiêu chí để lựa chọn kệ kho hàng công nghiệp tốt nhất

Mỗi nhà kho có các yêu cầu riêng biệt sao cho phù hợp với loại hàng hóa chứa trong kho. Hệ thống giá đỡ phù hợp phải có khả năng tăng khả năng sử dụng không gian của bạn mà không cản trở hoạt động của bạn, đặc biệt là trong quá trình lấy hàng.

Để biết hệ thống giá kệ nào phù hợp với kho hàng của bạn, hãy xem xét các yếu tố sau:

 

Kệ selective- kệ để pallet 2 tầng
Kệ selective- kệ để pallet 2 tầng

 

Đặc điểm cấu trúc của nhà kho

Kích thước của nhà kho là một yếu tố quyết định khi đưa ra quyết định hệ thống giá đỡ phù hợp. Đó là, chiều cao trần nhà kho và diện tích bề mặt sàn là những yếu tố đầu tiên cần xem xét.

Loại mặt hàng lưu trữ

Trọng lượng, số lượng và kích thước của hàng hóa sẽ xác định loại kệ phù hợp cho nhà kho của bạn. Đối với hàng hóa có trọng lượng nặng bạn có thể tham khảo kệ Push Back, kệ Drive In hoặc kệ Double Deep.

Biết được loại hàng hóa sẽ được lưu kho là một yếu tố quan trọng để lựa chọn hệ thống giá đỡ phù hợp. Một số kệ có tải trọng lên đến 5000kg/tầng nhưng cũng có loại chỉ chứa 500kg/tầng. Đó là lý do tại sao bạn nên nắm rõ trọng lượng của số lượng hàng hóa sẽ được lưu trữ trước khi bạn chọn một hệ thống kệ cho nhà xưởng của mình.

Phương pháp xuất nhập kho

Hai phương pháp xuất nhập kho phổ biến nhất hiện nay là: FIFO và LIFO

Phương pháp nhập sau – xuất trước (LIFO): Hệ thống này cho phép sản phẩm được đặt cuối cùng và được lấy ra đầu tiên. có sản phẩm có thời hạn sử dụng lâu dài hoặc các sản phẩm có thể được lưu trữ với số lượng lớn. hãy xem xét kệ Push Back, kệ Double Deep hoặc kệ Drive In.

Phương pháp nhập trước – xuất trước (FIFO): được sử dụng khi lưu trữ các mặt hàng yêu cầu luân chuyển kho nhanh hoặc có tốc độ luân chuyển cao chẳng hạn như thực phẩm hoặc đồ uống.  kệ Selective hoặc kệ con lăn flow racking

Yếu tố môi trường

Môi trường trong nhà kho của bạn có tác động đến loại và giá thành được chọn. Xem xét khí hậu nhà kho, yêu cầu rửa sạch, quy định của FDA và các nhu cầu xử lý sản phẩm đặc biệt khác.

Cảm ơn quý khách hàng đã theo dõi hết bài viết của chúng tôi, mời quý khách tham khảo thêm về những sản phẩm kệ kho hàng công nghiệp của Hòa Mỹ bên dưới

Ban biên tập: Cơ Khí Hòa Mỹ

2024 Copyright © Cơ Khí Hòa Mỹ Web Design by Nina.vn
Ngày: 337   |   Tuần: 784   |   Đang online: 21   |   Tổng truy cập: 954841
Hotline tư vấn miễn phí: 0913917920
Zalo